About fantasy

fantasy-banner

Ý tưởng đến từ...

Tuổi học trò là…? Là những ngày học căng não trên lớp với ước muốn nhỏ nhoi chạy ù ra sân vui đùa cùng chúng bạn. Là lần giấu vội đôi gò má ửng hồng khi nhận được lá thư tỏ tình của cậu bạn lớp kế bên. Hay là những ngày cười thả ga hồn nhiên và vô tư bởi những câu bông đùa vô thưởng vô phạt. Dẫu là gì, tất cả cũng tạo nên một bức tranh rực rỡ về thanh xuân mà mãi không thể nào quên được trong ký ức mỗi người.

Thương nhớ và trân trọng khoảng thời gian tươi đẹp đó, nhãn hàng Fantasy ra đời với mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng các bạn tuổi teen còn cắp sách đến trường. Fantasy tin rằng cùng với những sản phẩm của mình, các bạn sẽ trở nên tự tin, đáng yêu và tận hưởng nhiều hơn những phút giây tươi đẹp của tuổi học trò.

Với thành phần nguyên liệu nhập khẩu 100% từ nước ngoài, các sản phẩm của Fantasy đều có chất lượng ưu việt, nhưng giá thành lại rất phải chăng, phù gợp với túi tiền của các bạn trẻ. Cùng nhiều dòng sản phẩm đa dạng và khác biệt, Fantasy mang đến nhiều lựa chọn cho các bạn tuổi teen, đặc biệt là các bạn nữ, bởi hơn ai hết Fantasy hiểu được khao khát khẳng định cá tính và dấu ấn riêng của các bạn đến mọi người xung quanh.

Sẽ không chỉ là những điểm số nằm trên giấy kiểm tra hay những bài thuyết trình kì công, đôi khi chỉ cần một mùi hương đặc trưng cũng đủ làm các bạn để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng người khác.

Với thông điệp “Toả hương bật cá tính”, chẳng cần phải sao chép bất kỳ ai, các bạn nữ đã có thể tự tin khoe sắc hương riêng biệt của mình và tận hưởng trọn vẹn năm tháng thanh xuân tươi đẹp với Fantasy nhé.